ATQ News

Để khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm thùng phuy cũng như công dụng của các sản phẩm này trong đời sống, cũng như sử dụng trong công ghiệp . ATQ  là một công ty chuyên mua Bán thùng nhựa, thùng sắt hay các sản phẩm thùng phuy chịu nhiệt độ cao với đầy đủ kích thước, dung tích đảm bảo có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng trên thị trường hiện nay.

Công dụng thùng phuy

Đựng hóa chất

Tại sao nên sử dụng thùng phuy nhựa để chứa các sản phẩm có chất ăn da và có tính axit?

phuy nhựa có khả năng kháng tác động ăn mòn do axit, không bị rỉ sét khi lưu trữ ngoài trời, không dẫn điện, và truyền nhiệt kém. Mặt khác, phuy nhựa có tự trọng nhẹ nên chi phí vận chuyển sẽ giảm hơn khi sử dụng thùng phuy sắt.

Phuy nhựa là lựa chọn hàng đầu trong việc lưu trữ và vận chuyển các hóa chất như axit axetic, axit acrylic, ethylene glycol, methanol, acid sulfuric, chất tẩy, thuốc nhuộm,… Nó còn dùng để chứa các loại thực phẩm, dược phẩm có độ cồn, và lượng muối cao… Ngoài ra, thùng phuy nhựa nắp kín còn được ứng dụng nhiều trong việc làm bè nổi nuôi trồng thủy sản.

Các loại lồng bè được lắp rắp từ Thùng nhựa 220l có tuổi thọ cao (trên 10 năm); khả năng chịu sóng biển và mặt trời; ngoài ra Thùng phuy nhựa còn có thể lắp đặt, nâng cấp mở rộng và di dời nhanh chóng. Với các tính năng nổi trội trên, các hộ gia đình, các công ty nuôi trồng thuỷ hải sản có thể áp dụng thùng phuy để thay thế cho các loại bè, lồng thủy sản truyền thống (bằng phuy sắt, can nhựa và gỗ).

Tự hào là một đơn vị sản xuất và cung cấp uy tín kể cả hàng hóa và phục vụ . Chúng tôi cam kết:

+ Mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm uy tín chất lượng

+ Phục vụ tận tình chu đáo

+ Sản phẩm đa dạng phong phú

+ Giao hàng tận nơi theo yêu cầu của quý khách

+ Thực hiện đơn hàng trong thời gian sớm nhất

+ Thùng phuy nhựa giá rẻ nhất TRÊN TOÀN QUỐC

 

HOTLINE

034.7739.004

sales@atq.com.vn

© Copyright © ATQ. Design by NINA.vn